Thứ Bảy, 15 tháng 11, 2014

Tiếng Pháp cho học viên có sơ cấp ở Doán Kế Thiện Mai Dịch Cầu Giấy Hà Nội

Cần gia sư dạy tiếng Pháp cho học viên có dự định đi du học Pháp (học viên du học Pháp nhưng học bằng tiếng Anh chỉ học tiếng Pháp để sử dụng trong cuộc sống trao đổi hàng ngày những cái cơ bản). Học viên cách đây vài năm đã thi TCF đạt 330 điểm nhưng chủ yếu là học mẹo cũng chỉ biết qua sơ cấp, biết các thì chứ cũng không nhiều. Học viên giờ học lại hệ thống kiến thức và giao tiếp. Học viên học tuần 4 buổi, học phí 140k/buổi (thời gian học cụ thể linh hoạt có thể sáng, chiều, tối tùy vào gia sư) địa chỉ học Doán Kế Thiện Mai Dịch Cầu Giấy Hà Nội.
Bạn gia sư nào nhận được vui lòng comment thông tin trực tiếp dưới đây bằng tài khoản gmail hoặc comment thông tin theo mẫu: Họ tên/ Trường/ khoa /sinh viên năm/ Số điện thoại/ kinh nghiệm gia sư/ quê quán/ khu vực có thể dạy/  trên fanpage https://www.facebook.com/TrungtamgiasuHaNoiGioi và https://www.facebook.com/giasutiengphaphanoigioi Các bạn gia sư nhớ like 2 page trên để cập nhật nhanh nhất lớp tiếng Pháp cần gia sư.

Cảm ơn các bạn gia sư đã ủng hộ trung tâm, chúc các bạn nhận lớp như ý. Các bạn thấy thông tin hữu ích hãy +1 like và share thông tin nhé!

 
Scroll to top