Chủ Nhật, 10 tháng 1, 2016

Đăng ký dạy gia sư tiếng Pháp ở Thanh Xuân, Hoàng Mai và lân cận

Phạm Thị Thu Hương/ ĐH Hà Nội/ Khoa Pháp/ Sv năm 3/ kinh nghiệm hơn 1 năm dạy cho người học bắt đầu cơ bản / có thể day khu vực Thanh Xuân, Hoàng Mai. Hiện tại đang ở Kim Giang nên rất tiện đi lại, mong e có thể nhận dc lớp ạ.
Nguyễn Thùy Linh/đh Hà Nội/ khoa Pháp/sv năm 3/ đã dạy cho người mới bắt đầu và học sinh tiểu học/ Thái Bình/ nội thành Hà Nội.
Vũ Thị Huyền Trang/ ĐH Ngoại Thương/ Sinh viên năm cuối kinh tế đối ngoại/ Kinh nghiệm dạy cho người mới học và gia sư tiếng pháp giao tiếp ( Đã có bằng DELF B2)/ Quê quán : Hải Dương.

Mai Hương Thảo/ Đại học Ngoại thương/ khoa Kinh tế đối ngoại/ sinh viên năm 4 đã dạy hs lớp 9, lớp 12 và đã có B2 (70,5/100)/ Hải Dương/ khu vực nào cũng có thể dạy vì có phương tiện đi lại là xe máy.

Nguyễn Thị Thủy, sv năm 4 ĐH ngoại ngữ,khoa pháp. Kinh nghiệm đã dạy học sinh tiểu học tpháp. Đi lại bằng xemáy.quê quán: Hải dương. Chu thị thu hà
Học tiếng pháp 3 năm hiện đang là sv năm 1 khoa pháp đh hà nội
Quê quán ninh bình Trần Mỹ Duyên/ đh ngoại thương/ năm 3/ từng dạy cho 1 em lớp 3/ hải phòng/ nội thành Hà Nội/ từng đoạt giải trong kì thi hsg quốc gia.
Nguyễn Thị Tuyến/ Đại học Ngoại Ngữ/ Khoa Pháp/ sinh viên năm 3/ đã có kinh nghiệm dạy tiếng pháp cho sinh viên, người đi làm/ Vĩnh Phúc/ Nội thành Hà Nội.

Nguyen thi hang/ da tot nghiep dai hoc ngoai ngu hue/ hien song o ha noi
TRAN dai duong / mình du hoc 4 Nam ben Phap nen co the giúp bạn ấy
Cam on admin !
Trần Xuân Khiêm/Học viện Ngoại giao/ Khoa Truyền thông và văn hóa đối ngoại/ sinh viên năm nhất/ gia sư ôn thi đại học+gia sư lớp 10/Bắc Giang/Đống Đa, Cầu Giấy
Nguyễn Thị Hằng/ đã tôt nghiệp đại học ngoại ngữ huế/ từng làm gia sư 3 năm hiện sống tại Hà Nội

Lê Văn Khánh/ ĐH GTVT/ Delf B2/ Đi Pháp 2 năm/ Từng gia sư tiếng Pháp 11.

 
Scroll to top