Thứ Hai, 30 tháng 3, 2015

Lớp tiếng Pháp ở An Dương cần gia sư kèm

Tiếng Pháp cho học sinh lớp 9 (học yếu hơn so với các bạn trên lớp) tuần 2 buổi, 130k/buổi địa chỉ: An Dương. Cần một bạn gia sư có kinh nghiệm dạy tiếng Pháp hoặc nếu đã dạy cho học sinh lớp 9 thì càng tốt. Em học sinh học không tốt vì vậy muốn tìm gia sư hỗ trợ em, giúp em học tốt hơn.
Y/c: gia sư nữ.
Tiếng Pháp giao tiếp từ đầu cho 2 học viên, 200k/buổi, tuần 3 buổi học từ 6h -8h tối, địa chỉ: Cầu Bươu. Học giao tiếp vì vậy mong muốn tìm được một anh chị, bạn gia sư hay thầy cô có khả năng phát âm tiếng Pháp tốt chuẩn.
Mình xin cảm ơn!
Bạn gia sư nào nhận được vui lòng comment thông tin trực tiếp dưới đây bằng tài khoản gmail hoặc comment thông tin theo mẫu: Họ tên/ Trường/ khoa /sinh viên năm/ Số điện thoại/ kinh nghiệm gia sư/ quê quán/ khu vực có thể dạy/  trên fanpage https://www.facebook.com/TrungtamgiasuHaNoiGioi và https://www.facebook.com/giasutiengphaphanoigioi Các bạn gia sư nhớ like 2 page trên để cập nhật nhanh nhất lớp tiếng Pháp cần gia sư.

Cảm ơn các bạn gia sư đã ủng hộ trung tâm, chúc các bạn nhận lớp như ý. Các bạn thấy thông tin hữu ích hãy +1 like và share thông tin nhé!

 
Scroll to top