Thứ Sáu, 6 tháng 2, 2015

Tiếng Pháp mới nhất cần gia sư cập nhật thông tin đến các bạn gia sư

1: Cần gấp gia sư dạy tiếng Pháp có kinh nghiệm, dạy cho học sinh lớp 9 học lực trung bình (yếu hơn so với các bạn trong lớp). Học sinh là một em trai, khá ngoan nhưng thời gian gần đây lười học vì vậy học lực giảm sút và có khả năng không theo được các bạn trên lớp. Cần gia sư bắt đầu dạy vào chiều hoặc tối ngày chủ nhật, học sinh học tuần khoảng 2 buổi địa chỉ học ở gần Hồ Trúc Bạch. Học phí 150k/buổi.
2: Tiếng Pháp cho học viên học lại từ đầu (ngày trước chị có học tiếng Pháp nhưng giờ quên coi như học từ đầu). Học phí 140k/buổi, tuần 3 buổi địa chỉ học: Time city (chị vừa báo lại tháng 3 mới bắt đầu học).
Bạn gia sư nào nhận được vui lòng comment thông tin trực tiếp dưới đây bằng tài khoản gmail hoặc comment thông tin theo mẫu: Họ tên/ Trường/ khoa /sinh viên năm/ Số điện thoại/ kinh nghiệm gia sư/ quê quán/ khu vực có thể dạy/  trên fanpage https://www.facebook.com/TrungtamgiasuHaNoiGioi và https://www.facebook.com/giasutiengphaphanoigioi Các bạn gia sư nhớ like 2 page trên để cập nhật nhanh nhất lớp tiếng Pháp cần gia sư.

Cảm ơn các bạn gia sư đã ủng hộ trung tâm, chúc các bạn nhận lớp như ý. Các bạn thấy thông tin hữu ích hãy +1 like và share thông tin nhé!

 
Scroll to top