Thứ Năm, 16 tháng 10, 2014

Tiếng Pháp lớp 4 cho học sinh song ngữ ở Thành Công

Cần gia sư dạy tiếng Pháp cho học sinh lớp 4 học sinh đang theo học trường song ngữ. Học sinh có lực học trung bình, học phí 110.000đ/buổi, học tuần 2 buổi. Địa chỉ Thành Công.
Học sinh là cháu trai muốn tìm anh chị gia sư có kinh nghiệm dạy, nhiệt tình. Đặc biệt ưu tiên những anh chị đã học song ngữ tiếng Pháp. Học sinh ngoan, tập trung học nhưng tiếp thu không được nhanh, tiếng Pháp học ở mức trung bình gia đình muốn tìm gia sư để cải thiện lực học giúp cháu học tốt hơn.
Thời gian học linh hoạt thống nhất trực tiếp với gia sư, hiện tại con đang học môn toán vào tối thứ 3 và 5 còn lại các buổi tối và ngày chủ nhật đều rảnh. Ưu tiên học các buổi tối, ngày chủ nhật gia đình muốn con có thời gia để đi chơi cho thoải mái đầu óc tránh việc áp lực quá lớn cho con.
Bạn gia sư nào nhận được vui lòng comment thông tin trực tiếp dưới đây bằng tài khoản gmail hoặc comment thông tin theo mẫu: Họ tên/ Trường/ khoa /sinh viên năm/ Số điện thoại/ kinh nghiệm gia sư/ quê quán/ khu vực có thể dạy/  trên fanpage https://www.facebook.com/TrungtamgiasuHaNoiGioi và https://www.facebook.com/giasutiengphaphanoigioi Các bạn gia sư nhớ like 2 page trên để cập nhật nhanh nhất lớp tiếng Pháp cần gia sư.

Cảm ơn các bạn gia sư đã ủng hộ trung tâm, chúc các bạn nhận lớp như ý. Các bạn thấy thông tin hữu ích hãy +1 like và share thông tin nhé!

 
Scroll to top